Transfer Domain Name

Transfer Domain Name
ง่าย ปลอดภัย ไร้กังวล
เพียงโทรหาเรา ที่เหลือคือนั่งพัก
โทร. 02-235-5877-79

การย้ายโดเมนเนม (Transfer Domain Name) นั้น ทำได้ง่าย และปลอดภัยกว่าที่ท่านกังวล เนื่องจากการทำงานที่เป็นระบบ และประสบการณ์ของทีมงาน ThaiDomainSave ไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง สิ่งที่ท่านต้องเช็คเบื้องต้นก่อนทำการ ย้ายโดเมน คือ

  1. อีเมลที่ใช้ จดโดเมน นั้นยังใช้งานได้อยู่หรือไม่
  2. มีเวลาเหลือก่อน domain หมดอายุอย่างน้อย 2 สัปดาห์
ที่เหลือปล่อยเป็นหน้าที่ของทีมงาน ThaiDomainSave ได้เลยค่ะ

transfer domain

Transfer Domain is that simple! If you are doing business in Thailand, there is no reason to register domain elsewhere. It is absolutely more convenient to have your local tech support to whom you can just call than to have to wait for the next day e-mail reply. Start you transfer domain today!

How to transfer a domain name?

Q. ใช้เวลานานมั๊ยในการ ย้ายโดเมน
A. โดยทั่วไป ใช้เวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ แต่เราควรเริ่มทำทุกอย่างก่อนหมดอายุสัก 1 เดือน กันเหนียว

Q. ต้องใช้อะไรบ้างในการ ย้ายโดเมน
A. ก่อนอื่นเลย ต้องเช็คให้แน่ก่อนว่าโดเมนของคุณจดทะเบียนไว้ภายใต้ชื่อของใคร อีเมลของใคร และที่สำคัญจดอยู่ที่ไหน หลังจากได้ข้อมูลเหล่านั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพียงโทรหาเราที่ 02-235-5877-79 ให้เราจัดการให้เป็นที่เรียบร้อย

Q. เสียค่าใข้จ่ายเท่าไหร่ในการ ย้ายโดเมน
A. ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการย้ายโดเมน คุณเพียงชำระค่าต่ออายุโดเมนกับทางเราเป็นปกติ

Q. ถ้าไม่รู้เรื่องอะไรเลยล่ะ ว่าโดเมน อยู่ที่ไหน ใครดูแล
A. ทางเราก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ เราพบบ่อย ๆ ที่เจ้าของกิจการ มักไม่ทราบว่าโดเมนของเค้าอยู่กับใคร จดยังไง คือไม่ทราบอะไรเลย เราดำเนินการให้ค่ะ

Domain Name Registration - การจดทะเบียนโดเมน

register domain name Domain Name ในปัจจุบันนี้นับว่าสามารถจดกันได้ง่าย การจดโดเมนแต่ละครั้งใช้เวลาไม่นาน แต่เวลาที่จะนานที่สุดก็คือการหาชื่อโดเมน ที่ตรงใจ และยังว่างอยู่ นั่นเอง หลาย ๆ ครั้งชื่อที่เราชอบ และคิดว่าโดน มันจะมีคนจดไปแล้ว ซึ่งถ้าเราชอบชื่อนั้นจริง ๆ เราก็อาจจะต้องมองหา domain นามสกุลอื่น เช่น .net ทีนี้ลองมาดูว่าคุณต้องมีอะไรบ้างในการจดโดเมน

    checklist เพียงอย่างเดียวเลย ก็คือ
  • Email Address - โดยจะต้องเป็น อีเมล ที่ถูกต้อง ที่คุณสามารถใช้ติดต่อสื่อสารกับทาง ThaiDomainSave ได้ตลอดอายุของโดเมน
  • * ระวังอย่าใช้อีเมลที่ทำงานของคุณ เพราะคุณเปลี่ยนงานแล้ว แต่โดเมนคุณจะยังคงอยู่

Domain Name ที่คุณอยากได้ ถึงแม้จะมีคนอื่นจดไปแล้ว บางครั้งทาง ThaiDomainSave.com สามารถไปหามาให้คุณได้ แต่แน่นอนว่า มันคงต้องขึ้นกับเจ้าของโดเมนด้วยว่า เค้ายินดีที่จะขายให้คุณหรือไม่ ทางThaiDomainSave.com สามารถเป็นตัวกลางเพื่อดำเนินการทั้งหมดให้ได้

หลาย ๆ ครั้ง ที่เราไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่า Domain นี้เป็นของเรา จะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทาง ThaiDomainSave.com ก็สามารถช่วยคุณได้เช่นกัน ด้วยระบบ Private Registration ของ ThaiDomainSave.com ทำให้ชื่อโดเมนนี้เป็นของคุณ โดยไม่มีใครรู้

Domain Name - .co.th, .in.th, .ac.th, .go.th

register domain name .th Domain Name นามสกุลไทย เช่น .co.th, .in.th, .or.th, .go.th, .mi.th เป็นนามสกุลโดเมนที่ถูกแบ่งไว้สำหรับคนไทยโดยเฉพาะ กล่าวคือ คุณจะต้องเป็นคนไทย หรือทำธุรกิจในประเทศไทย จึงจะมีสิทธิ์ จดโดเมนเนม นามสกุลเหล่านี้ได้ ด้วยข้อจำกัดต่าง ๆ เหล่านี้ จึงถือเป็นโอกาสดีที่คุณจะมียังอาจจะมีโอกาสได้ชื่อโดเมนสวย ๆ ไว้ครอบครอง ดังนั้น จะช้าอยู่ใยจดโดเมน นามสกุลไทย ๆ ของคุณได้แล้ววันนี้้